บ้านร่วมสมัยรูปทรงลาดเอียง กับทิวทัศน์ที่งดงาม

Residence-in-Sardinia-interesting-archtiecture

โครงการนี้มีชื่อว่า Casa SO และได้รับการพัฒนาโดยสถาปนิก Luca Marastoni ในความร่วมมือกับการออกแบบตกแต่งภายใน Bonvecchio รับผิดชอบสำหรับเฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดที่กำหนดเองและรายละเอียดของบ้านที่ดูร่วมสมัยนี้

Residence-in-Sardinia-shell-swimming-poolResidence-in-Sardinia-pool-deck

ประวัติความเป็นมาของสถาปนิกและการทดลองกับวัสดุที่แตกต่าง การใช้เทคนิคที่ช่วยให้รูปร่างที่อยู่อาศัยที่ผิดรูปแบบปกติ ในบางส่วนที่ลึกลงไปในความลาดชันของโครงสร้างและมีบางมุมที่แปลกไปตามสถาปัตยกรรมของแต่ละภูมิประเทศ ด้วยหลังคาสีเขียวช่วยให้ทุกอย่างะผสมผสานวิวของภูมิทัศน์

Residence-in-Sardinia-outdoor-jacuzzi Residence-in-Sardinia-pool-deck-connection

สระว่ายน้ำที่มีความน่าสนใจอย่างมากและรูปแบบที่ผิดปกติ การออกแบบมีแรงบันดาลใจจากเปลือกหอย สระว่ายน้ำที่ล้อมรอบด้วยดาดฟ้าที่ทำจากไม้สักและครบครันด้วยอ่างน้ำจากุซซี่

Residence-in-Sardinia-covered-deck

การตกแต่งภายในเป็นธรรมชาติ แม้ว่าการตกแต่งมีสไตล์และมีความซับซ้อน และดาดฟ้าที่เปิดอยู่ติดกันซึ่งเป็นพื้นที่ใช้สอยกลางแจ้งที่มีร่มเงา

Residence-in-Sardinia-living-room-custom-sofa Residence-in-Sardinia-open-floor-plan

โต๊ะกาแฟที่วางในระดับต่ำมีรูปทรงสี่เหลี่ยมเพิ่มความอบอุ่นให้กับการตกแต่งที่มีการกำหนดไว้ โดยสีที่เป็นกลางและโทนเย็นตกแต่งภายในทั้งหมด และสร้างความแตกต่างระหว่างพื้นผิวคอนกรีตและไม้

Residence-in-Sardinia-dining-area-lighting Residence-in-Sardinia-dining-chairs-and-lamps Residence-in-Sardinia-dining-table-and-views

พื้นที่รับประทานอาหารเป็นส่วนหนึ่งของพื้นที่แบบเปิดโล่งและมีการตกแต่งอย่างเรียบง่าย มีเสน่ห์และโรแมนติก โต๊ะที่ทำจากไม้โอ๊คที่เป็นของแข็งผมผสานกันได้ดีกับพื้นสีอ่อนของชุดเก้าอี้ Lucite มีการตกแต่งเพิ่มเติมของเทียนติดผนังและชุดประติมากรรมโคมไฟ ที่เป็นแหล่งกำเนิดแสงเทียมในพื้นที่นี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพื้นที่รับประทานอาหารที่ได้รับการเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพอันงดงามทั้งสองด้าน

Residence-in-Sardinia-custom-kitchen-furniture

ห้องครัวที่มีพื้นที่กว้างขวางและมีบรรยากาศที่อบอุ่น ผ่อนคลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้สักและสีของหินอ่อนที่ผสมผสานกับเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่ในรูปแบบที่สมบูรณ์

Residence-in-Sardinia-breakfast-area

พื้นที่ทานอาหารเช้าที่เชื่อมต่อเคาน์เตอร์ห้องครัว มันมีพื้นผิวเป็นไม้เนื้อแข็งและชุดของเก้าอี้บาร์ทั้งหมด

Residence-in-Sardinia-bedroom-with-double-bed Residence-in-Sardinia-bedroom-with-large-storage

ที่อยู่อาศัยที่มีห้าห้องนอนมีห้องน้ำในตัวและพวกเขาทั้งหมดและเตียงที่ออกแบบเอง ตู้และชั้นส่วนตัวของตัวเอง การรวมกันเดียวกันของคอนกรีตและพื้นไม้ที่เพดาน

Residence-in-Sardinia-bedroom-with-work-area Residence-in-Sardinia-bedroom-deck

ห้องนอนแต่ละห้องมีการออกแบบเองทั้งหมั้ด บางห้องมีพื้นที่จัดเก็บของมากกว่าห้องอื่น ๆ และบางส่วนรวมถึงพื้นที่ทำงาน ทุกคนจะได้เพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของนอกบ้านผ่านประตูบานเลื่อนและหน้าต่างสูงเต็มรูปแบบ

Residence-in-Sardinia-bathroom-blue-tilesResidence-in-Sardinia-bathroom-amenities

ห้องน้ำที่ทันสมัยอกับผนังกระเบื้องสีฟ้าให้ความรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย ด้วยสีของวัสดุและสีส่วนที่เหลือของบ้าน ในห้องอาบน้ำติดผนังกระจกขนาดใหญ่ที่หรูหราและโต๊ะเครื่องแป้ง sconces เก๋ไก๋

 

architect : Luca Marastoni

design : Bonvecchio

ที่มา : http://www.homedit.com/home-built-into-a-slope