รีโนเวทสวนเก่าหลังบ้านให้เป็นสวนสไตล์โมเดิร์นสุดหรู

Mullins มีโอกาสเพื่อเป็นเกียรติแก่เจตนา Eichler ในสวนของครอบครัวในSan Mateo ที่เป็นเครื่องหมายเว็บและการผลิตทุกรอบประเภทสร้างสรรค์ พฤษภาคมศิลปิน และลูกสาว 9 ปีของพวกเขา พวกเขาต้องการที่สวนพวกเขาสามารถใช้ในสามวิธี : สนุกสนานผ่อนคลายและเป็นพื้นที่สตูดิโอสำหรับเดือนพฤษภาคม พวกเขาตั้งงบประมาณระหว่าง $ 75,000 $ 95,000 และ Mullins ออกเพื่อสร้างระดับต่ำทางน้ำภูมิทัศน์การบำรุงรักษาต่ำที่จะทำเพื่อความยุติธรรมพัฒนาต้นแบบของสไตล์แคลิฟอร์เนีย

Growsgreen-Eichler-Landscape-Remodel-Gardenista-13

Before

 

Growsgreen-Eichler-Landscape-Remodel-Gardenista-Before-1

Mullins ตั้งข้อสังเกตว่าก่อนที่จะปรับปรุงสวนถ้าคุณมีในบ้านคุณ “มองออกไปยังพื้นที่ราบที่ไม่มีความน่าสนใจ ฉันต้องการไคลเอ็นต์ที่มองออกและความรู้สึกที่ดีเกี่ยวกับสวนในขณะที่เป็นภายในแม้ในวันที่อากาศแย่

 

Growsgreen-Eichler-Landscape-Remodel-Gardenista-Before-2

ตาม Mullins, ภูมิทัศน์ที่พวกเขาพบว่ามันไม่น่าจะไปที่บ้านเดิม “มันเป็นสิ่งที่ยังคงรักษาไว้” เธอกล่าวว่าต้องการวัสดุร่วมสมัยมากขึ้นกว่าวัสดุสิ่งที่จะได้ถูกนำมาใช้แล้ว

After

Growsgreen-Eichler-Landscape-Remodel-Gardenista-9

เจ้าของบ้านMarkเก็บรวบรวมเครื่องปลูกเครื่องมือโบราณจาก Gainey Ceramics หลายแห่งนำมาใช้งาน Mullins เลือกสีสำหรับภายนอกบ้านและรั้ว: “ผมอยากสวนที่จะรู้สึกติดต่อกันและห่อหุ้ม” เธอกล่าว

Growsgreen-Eichler-Landscape-Remodel-Gardenista-12

ต้นไม้ขนาดใหญ่และพุ่มไม้ทั้งหมดถูกเก็บไว้รวมทั้งต้นมะเดื่อ, ปาล์มและต้นพลัมในช่วงกลางของสนามหญ้าที่ครอบครัวอาศัยที่จะทำให้ “ที่น่าตื่นตาตื่นใจ” พลัมของพวกเขาทุกปี Mullins กล่าวว่า “ฉันชอบการเจริญเติบโตของลำต้นบิดเกี่ยวกับมันและมันจะเจริญรุ่งเรืองในขณะนี้มีการดูแลที่สอดคล้องกัน.”

Growsgreen-Eichler-Landscape-Remodel-Gardenista-5

Growsgreen-Eichler-Landscape-Remodel-Gardenista-17

Growsgreen-Eichler-Landscape-Remodel-Gardenista-11

Growsgreen-Eichler-Landscape-Remodel-Gardenista-14

Growsgreen-Eichler-Landscape-Remodel-Gardenista-8

Growsgreen-Eichler-Landscape-Remodel-Gardenista-16

Growsgreen-Eichler-Landscape-Remodel-Gardenista-1

ที่มา : http://www.gardenista.com/posts/the-landscape-designer-is-in-landscaping-a-modern-garden-for-a-midcentury-eichler-gem-growsgreen-beth-mullin